Dafanews Thailand

dafanews ข่าวกีฬา ฟุตบอล ผลบอลสด บาสเก็ตบอล มวย กีฬาดังทั่วโลก

บาสเก็ตบอล

คุณจะไม่พลาดทุกข่าวสารการอัพเดต เราพร้อมเสนอข่าวล่าสุดบาสเก็ตบอลที่นี่ที่ Dafanews! อัพเดตแมตช์ NBA วันต่อวัน, ข่าวสารนักบาสฯ และอีกมากมาย!

นักวิเคราะห์ของ NBA เผย เลเกอร์ส ไม่น่าดีขึ้นจากฤดูกาลที่แล้ว

August 12, 2022  

  มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับทีม NBA และงานที่พวกเขาทำมาจนถึงตอนนี้ในช่วงปิดฤดูกาลด้วยการเทรด และวิธีที่ทีมได้ปรับปรุงรายชื่อของพวกเขาจากฤดูกาลที่แล้ว ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเชื่อว่า ลอสแอนเจลิส เลเ... อ่านเพิ่มเติม

เจย์สัน เททั่ม เชื่อเป็นซุปตาร์ได้ แต่ต้องแก้ข้อเสียให้ได้ก่อน

August 10, 2022  

  ปัจจุบัน NBA มีซุปเปอร์สตาร์จำนวนหนึ่งที่เป็นที่ยอมรับหรือกำลังก้าวไปสู่ความยิ่งใหญ่ เจย์สัน เททัม ผู้เล่นคนหนึ่งที่เพิ่งได้รับความสนใจจากการเติบโตและการพัฒนาในฐานะซูเปอร์สตาร์ของบอสตัน เซลติกส... อ่านเพิ่มเติม

เดรย์มอนด์ กรีน ชี้แชมป์ NBA สมัยแรกพิเศษเสมอ

August 8, 2022  

  โกลเด้น สเตรท วอร์ริเออร์ และ เดรย์มอนด์ กรีน ความแชมป์ NBA มาสี่สมัย มันเป็นการสร้างยุคที่ยอดเยี่ยม ร่วมกับ สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ และ เคลย์ ธอมป์สัน มันน่าตื่นเต้นมากที่พวกเขามาไกลขนาดนี้และแนวทาง... อ่านเพิ่มเติม

ชาร์ป ตั้งคำถาม เวสต์บรูค ควรรับผิดชอบฟอร์มห่วยของ เลเกอร์ส หรือไม่

August 5, 2022  

  ฤดูกาลล่าสุด รัสเซล เเวสต์บรูคกับลอสแองเจลิส เลเกอร์ส ทำได้ไม่ดีนักเนื่องจากกองทัพสีม่วงและทองล้มเหลวในการผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลายคนคิดว่าทั้งสามคนของ เลบรอน เจมส์, แอนโธนี... อ่านเพิ่มเติม

อิกัวดาล่า เชื่อ ดูแรนท์ จะคัมแบ็กกลับมาท็อปฟอร์มในฤดูกาลหน้า

August 2, 2022  

  คำถามที่ใหญ่ที่สุดใน NBA คืออนาคตของ เควิน ดูแรนท์ และนั่นทำให้เกิดคำถามมากมายว่า ดูแรนท์ จะเป็นอย่างไรในฤดูกาลที่จะมาถึง ไม่มีคำถามเกี่ยวกับความสามารถของเขา แต่ความไม่สงบที่บรู๊คลิน เน็ตส์ ได้... อ่านเพิ่มเติม

จาเลน โรส ชม เจมส์ ฮาร์เดน ยอมทุกอย่างเพื่อทีม

August 1, 2022  

  ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตี้ ซิกเซอร์ส นั้นดูแข็งแกร่งมาก เนื่องจาก เจมส์ ฮาร์เดน ได้เซ็นสัญญาขยายเวลาสองปีมูลค่า 68 ล้านดอลลาร์พร้อมตัวเลือกผู้เล่นในปีที่สอง เจมส์ ฮาร์เดน มุ่งเน้นไปที่การคว้าแชมป์และ... อ่านเพิ่มเติม

มาร์ค แจ็คสัน เชื่อ เลเกอร์ส เสริมทีมยากเพราะเกินแคป

July 27, 2022  

  ฤดูกาลที่แล้วค่อนข้างยากสำหรับ ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส และ เลอบรอน เจมส์ ที่ล้มเหลวในการเข้ารอบเพลย์ออฟเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้โดนโจมตีอย่างหนัก แต่ เลอบรอน เจมส์ อยากจะคว้าแชมป์ให้ได้อีกสมัยนึ... อ่านเพิ่มเติม

เกอร์ร่า ชี้ คายรี่ จะยกระดับ เลเกอร์ส ให้มีลุ้นแชมป์

July 26, 2022  

  ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส ได้พูดคุยกับ บรู๊คลิน เน็ตส์ เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะเอา คายรี เออร์วิ่ง มาร่วมทีม แต่ เลเกอร์ส ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่กับการเสียดราฟต์รอบแรก อย่างไรก็ตาม มีรายงานระบุว่า เ... อ่านเพิ่มเติม

เพอร์กิ้นส์ ชี้ เวสต์บรู๊ค อาจจะขาลงถ้าไมได้เป็นตัวหลักในฤดูกาลนี้

July 22, 2022  

  ฤดูกาลที่จะมาถึงจะมีความสำคัญมากสำหรับ ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส  และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค หากในที่สุดเขาก็อยู่ต่อ แฟน ๆ ของ เลเอกอร์ส หวังว่าสิ่งต่างๆ จะเปลี่ยนไปด้วยหัวหน้าโ... อ่านเพิ่มเติม

เพอร์กิ้น ยก เลอบรอน ยังเจ๋งกว่า เคอร์รี่

July 21, 2022  

  เลอบรอน เจมส์และสตีเฟน เคอร์รีเป็นคู่แข่งสำคัญของ NBA ในยุคปัจจุบัน ซึ่งช่วยให้ลีกเติบโตขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซูเปอร์สตาร์ทั้งสองมีการต่อสู้หลายครั้งระหว่างปี 2015-28 จาก เคอร์รี่ ได้ขึ้น... อ่านเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 45