Dafanews Thailand

dafanews ข่าวกีฬา ฟุตบอล ผลบอลสด บาสเก็ตบอล มวย กีฬาดังทั่วโลก

มวย

ฟิวรี่ โวจะถลุง พอล ให้ยับในเดือนหน้า 

January 31, 2023  

ทอมมี่ ฟิวรี น้องชายของแชมป์เฮฟวีเวต WBC ไทสัน ฟิวรี ให้คำมั่นว่าจะถลุง เจค พอล เมื่อพวกเขาพบกันในเดือนหน้าในซาอุดีอาระเบีย การต่อสู้ระหว่างทั้งสองได้รับการพูดถึงมาระยะหนึ่งแล้วและการต่อสู้สองครั้งในอ... อ่านเพิ่มเติม

ฟิวรี่ เจอฟาดปากกับ อูซิค ในปีหน้า 

December 22, 2022  

  การต่อสู้ที่ไม่มีปัญหาระหว่างไทสัน ฟิวรี แชมป์เฮฟวีเวต WBC กับแชมป์เฮฟวีเวต WBA, WBO และ IBF อย่างโอเล็กซานเดอร์ อูซิค จะจัดขึ้นในปีหน้า บ็อบ อารัม โปรโมเตอร์ของ ฟิวรี ได้ยืนยันแล้ว จากข้อมูลขอ... อ่านเพิ่มเติม

ศึกหยุดโลก Idol Fight Thailand Season 3 แจกฟรี! iPhone 14 Pro Max ร่วมทายผลการแข่งขัน

November 3, 2022  

  จะเกิดอะไรเมื่อเหล่า “เน็ตไอดอล” ของประเทศไทยมาดวลกันแลกหมัดกันบนสังเวียนชกจริง งานนี้ใครจะรุ่งใครจะร่วง ต้องติดตามกัน ในวันที่ 4 – 5 พ.ย. 2565 นี้ ณ เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต จังหวัดนนทบุ... อ่านเพิ่มเติม

ไฟต์ อูซิค กับ ฟิวรี่ อาจเกิดขึ้นในปี 2023

September 1, 2022  

  การแข่งขันที่ไม่มีปัญหาที่เสนอระหว่างแชมป์เฮฟวี่เวท โอเล็กซานเดอร์ อูซิค และ ไทสัน ฟิวรี่ อาจเกิดขึ้นในปี 2023 ตามรายงานของ มาร์ค เครเกล นักข่าวของ ESPN นี่เป็นข้อมูลชิ้นแรก แม้ว่าจะไม่ได้รับกา... อ่านเพิ่มเติม

ฟิวรี กดดัน ชิโซร่า ออกมาขึ้นชกภาค 3

August 11, 2022  

  ดูเหมือนว่า ไทสัน ฟิวรี่ อาจจะเลิกคิดที่จะรีไทร์ ในขณะที่เขาได้เปิดเผยความเต็มใจที่จะเผชิญหน้ากับ เดเรค ชิโซร่า เป็นครั้งที่สาม โดยก่อนหน้านี้ ฟิวรี่ ประกาศว่าจะแขวนนวมหลังจากที่เขาเอาชนะ ดิเลี... อ่านเพิ่มเติม

ชิโซร่า ยันแมตช์ภาค 3 กับ ฟิวรี่ เดือดแน่นอน

July 25, 2022  

  เดเร็ค ชิโซร่า บอกว่าเขาพร้อมที่จะพบกับ ไทสัน ฟิวรี่ เป็นครั้งที่สาม นี่กำลังจะเกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ ฟิวรี่ สิ้นสุดความสัมพันธ์และขู่ว่าจะต่อยเขาที่หน้าหลังจากที่ ชิโซร่า ​​เดิมพันกั... อ่านเพิ่มเติม

เจ๊ค พอล ยกเลิกขึ้นชกกับ ฟิวรี

July 7, 2022  

  เจ๊ค พอล ได้ยกเลิกโปรแกรมการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงของเขากับ ทอมมี่ ฟิวรี่ ถูกยกเลิก เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นเกือบหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ ฟิวรี่ ถูกปฏิเสธไม่ให้ออกจากประเทศของเขาไปยังสหรัฐอเมริกาก่... อ่านเพิ่มเติม

ไวล์เดอร์วางแผนคัมแบ็ก

June 27, 2022  

ดิออนทาย ไวล์เดอร์ อดีตแชมป์รุ่น WBC รุ่นเฮฟวี่เวท กล่าวว่าเขากำลังพิจารณาที่จะหวนคืนสู่วงการกีฬานี้ ถึงแม้ว่าจิตใจของเขาจะยังไม่เรียบร้อยก็ตาม ไวล์เดอร์ ไม่ได้ต่อสู้ตั้งแต่เขาแพ้ ไทสัน ฟิวรี่ เมื่อเด... อ่านเพิ่มเติม

ฟิวรี่ กับ พอล กำหนดชกวันที่ 6 สิงหาคม

June 24, 2022  

  การต่อสู้ระหว่าง ทอมมี่ ฟิวรี่ น้องชายของแชมป์เฮฟวี่เวท WBC ไทสัน ฟิวรี่ และ ยูทูปเบอร์ ชื่อดัง เจ๊ค พอล มีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่ 6 สิงหาคมที่ เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น ทั้งสองฟาดปากกันทางออนไลน์... อ่านเพิ่มเติม

อูซีค ปะทะ โจชัว 2 ยืนยันแล้ววันที่ 20 สิงหาคมนี้

June 20, 2022  

  หลังจากหลายเดือนของการรอคอย ข่าวลือและการคาดเดา การแข่งขันระหว่างแชมป์เฮฟวี่เวท อเล็กซานเดอร์ อูซีค และ แอนโธนี่ โจชัว จะมีขึ้นในวันที่ 20 สิงหาคมที่ Jeddah Super Dome ประเทศซาอุดีอาระเบีย การต... อ่านเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 10