Dafanews Thailand

dafanews ข่าวกีฬา ฟุตบอล ผลบอลสด บาสเก็ตบอล มวย กีฬาดังทั่วโลก

กีฬาอื่นๆ

พรีวิว สนุ๊กเกอร์ บริติช โอเพ่น รอบคัดเลือก และโปรแกรมการแข่งขัน

August 9, 2022  

  สนุ๊กเกอร์ บริติช โอเพ่น รอบคัดเลือก กำหนดเริ่มทำการแข่งขันในวันอังคารที่ 9 ถึง 14 สิงหาคม 2022 ที่ วีแกน รายการนี้เป็นทัวร์นาเมนต์ที่เต็มไปด้วยผู้เล่นที่มีคุณภาพ 128 คน และจะไปเล่นในรอบสุดท้าย... อ่านเพิ่มเติม

ประกาศวันใหม่สำหรับทัวร์ปากีสถานของอังกฤษ

August 4, 2022  

  คณะกรรมการคริกเก็ตของปากีสถานได้เปิดเผยวันที่สำหรับการเยี่ยมชมอังกฤษที่จะเกิดขึ้นเพื่อเล่น T20Is ในประเทศ นี่จะเป็นครั้งแรกที่อังกฤษจะไปเยือนปากีสถานในรอบ 17 ปี อังกฤษควรจะทัวร์ปากีสถานเมื่อปีท... อ่านเพิ่มเติม

เจาชินตองและปาง จุนซูและผู้เล่นคนอื่นๆ เข้ารอบในรอบรองชนะเลิศ

July 29, 2022  

  การแข่งรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน สนุ๊กเกอร์แชทเปี้ยนส์ชิพ ในปี 2022 นั้นน่าสนใจมาก เนื่องจาก นัดสอยดูโอ้ชาวจีน เจาชินตองและ ปาง จุนซูกลายเป็นผู้เบ่นในแปดคนสุดท้ายของทัวร์นาเมนตืที่เลสเตอร์ เกม... อ่านเพิ่มเติม

มาร์ค วิลเลี่ยม และ สตีเฟ่น แม็คไกวร์ ตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีก

July 26, 2022  

  มาร์ค วิลเลียมส์, สตีเฟน แม็คไกวร์ และ ฮอสเซน วาฟาเอล ต่างตกรอบแบ่งกลุ่มรอบสอง รายการ แชมเปียนชิปลีก 2022 ซึ่งเป็นการแข่งขันอันดับแรกของฤดูกาลที่มอร์นิ่งไซด์ อารีน่า ในเมืองเลสเตอร์ รองชนะเลิศร... อ่านเพิ่มเติม

ชิโซร่า ยันแมตช์ภาค 3 กับ ฟิวรี่ เดือดแน่นอน

July 25, 2022  

  เดเร็ค ชิโซร่า บอกว่าเขาพร้อมที่จะพบกับ ไทสัน ฟิวรี่ เป็นครั้งที่สาม นี่กำลังจะเกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ ฟิวรี่ สิ้นสุดความสัมพันธ์และขู่ว่าจะต่อยเขาที่หน้าหลังจากที่ ชิโซร่า ​​เดิมพันกั... อ่านเพิ่มเติม

บลาโฮวิชซ์ พร้อมรีแมทต์ กับ อเดซานย่า

July 15, 2022  

  อดีตแชมป์ UFC ไลท์เฮฟวี่เวท แจน บลาโฮวิชซ์ ได้พูดคุยเกี่ยวกับการต่อสู้กับแชมป์รุ่นมิดเดิ้ลเวท อิสราเอล อเดซานย่า อีกครั้ง ทั้งสองพบกันในแมตช์ของปีที่แล้วเมื่อ อเดซานย่า เข้าแข่งขันในรุ่นไลท์เฮฟ... อ่านเพิ่มเติม

สุดยอด มาร์ค วิลเลียมส์ ลิ่วเข้าสู่รอบ 32

July 13, 2022  

  Snooker Champion League ได้เห็นเกมสนุกเกอร์ที่น่าทึ่งอีกเกมหนึ่งในการแข่งขันที่ Morning side, Leicester ขณะที่ มาร์ค วิลเลียมส์ โชว์ผลงานจนผ่านเข้าถึงรอบ 32 คนสุดท้าย แชมป์โลก 3 คน (มาร์ค) วิลเ... อ่านเพิ่มเติม

ซินตง ฟอร์มแจ่มรายการ แชมเปี้ยนชิพ ลีก ที่ เลสเตอร์

July 1, 2022  

  หลังจากคว้าแชมป์ 3 สมัยติดต่อกันที่แชมเปี้ยนส์ลีกที่เมืองเลสเตอร์ เฉา ซินตง ได้เข้าไปติด 10 อันดับโลก เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ เฉา เสียแค่เฟรมเดียวในการแข่งกับ ไมเคิ่ล โฮลต์ รั้งจ่าฝูงของกลุ่ม โ... อ่านเพิ่มเติม

ฮิปฮอปทีมชาติไทย คว้าแชมป์โลก

May 5, 2022  

  นักกีฬาฮิปฮอปทีมชาติไทยสร้างประวัติศาสตร์ คว้าเหรียญทอง แชมป์โลก การแข่งขันชิงแชมป์โลก 2022 ICU WORLD CHAMPIONSHIPS เมืองออร์แลนโด ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 22 เมษายน 2565... อ่านเพิ่มเติม

เชียร์ลีดดิ้งทีมชาติไทย คว้ารองแชมป์โลก

April 22, 2022  

  นักกีฬาเชียร์ลีดดิ้งทีมชาติไทยคว้าเหรียญเงิน รองแชมป์โลก การแข่งขันเชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์โลกที่สหรัฐอเมริกา เมื่อเวลา 5.00 น. ของวันที่ 21 เมษายน 2565 ตามเวลาในประเทศไทย ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สืบ... อ่านเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 25